Hơn 100 Thầy Cô trồng cây phủ xanh Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh

Ngày 30/12/2020, hơn 100 Thầy Cô Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tham gia chương trình tham quan và chung tay trồng cây “TIME 4 GO GREEN” góp phần phủ xanh Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh (Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và khu đô thị mới Nam thành phố.

Thầy Cô UEH đã cùng chung tay trồng cây, chủ yếu các loại cây ăn trái tại khuôn viên và khu vực bờ bao xung quanh Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh (Cơ sở lớn nhất của nhà trường tính đến thời điểm hiện tại, với diện tích khoảng 11 ha)

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh là thành quả rất quan trọng của UEH trong 45 năm hình thành và phát triển. Cùng với việc tham gia công tác giảng dạy, quản lý tại cơ sở mới, việc tham dự các hoạt động trồng cây xanh hôm nay sẽ đánh dấu một mốc quan trọng và gieo niềm tin để toàn thể UEH-er cùng hướng đến xây dựng mô hình Đại học “xanh” cho UEH”.

“Khuôn viên Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh rộng rãi, hiện đại được đầu tư dành cho việc học tập và sinh hoạt của người học và giảng viên. Đối với cá nhân tôi, tham gia hoạt động trồng cây xanh là góp phần nhỏ bé tạo nên không gian xanh tại Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh, hướng tới xây dựng “green university” thu hút nhiều người học Việt Nam và quốc tế. Trồng cây xanh cũng là hoạt động hướng tới thế hệ trẻ là sinh viên, tạo bóng mát cho các em tại nơi học tập, sinh hoạt, và cũng tạo truyền thống kế thừa cho các em tiếp tục phát huy những gì thầy cô đã gầy dựng.” TS. Phạm Dương Phương Thảo – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế chia sẻ sau buổi trải nghiệm tại Cơ sở mới và tham gia hoạt động trồng cây.

Hiện tại, Nam Thành phố là khu đô thị hiện đại tập trung nhiều trường đại học trong và ngoài nước như RMIT, Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, Trường Đại học Văn Hiến, Học viện Mật mã,… phát triển cùng với các khu dân cư hiện hữu như Conic, Mizuki, Intresco 13E, GreenLife 13C, Happy city, Saigon Intela…Theo đó, sẽ có nhiều cửa hàng tiện lợi, khu mua sắm, ăn uống sầm uất được mở ra để phục vụ nhu cầu sinh viên và các khu dân cư.

Nổi bật giữa khu đô thị mới Nam thành phố, nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cơ sở mới của UEH đang hoàn thiện, hứa hẹn sẽ mang đến cho UEH-er một môi trường học tập cởi mở, sáng tạo, trong không gian xanh gần gũi với thiên nhiên theo mô hình đại học xanh “green university”. Hiện tại, cửa hàng tiện lợi Cheers – trực thuộc hệ thống bán lẻ hàng đầu của Việt Nam Saigon Co.op phục vụ nhu cầu ăn uống cho sinh viên, cán bộ viên chức đã được phát triển ngay trong khuôn viên Cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh.

Bằng việc tích cực xây dựng cảnh quan xanh nhà trường, góp phần đưa khu đô thị mới Nam Thành phố trở thành “lá phổi xanh” của thành phố, UEH thể hiện cam kết luôn nỗ lực cung cấp môi trường giáo dục – nghiên cứu tốt nhất, giúp người học lĩnh hội hiệu quả tri thức, nâng cao năng lực ứng dụng thực tiễn, khơi dậy tiềm năng sáng tạo trong mỗi người, phát triển các nhà kinh tế – quản trị xuất sắc cho xã hội.

Khu căn hộ Dreamhome Riverside đã sớm được hình thành đáp ứng nhu cầu khu dân cư kiểu mẫu tiện ích All – In-One chỉ cách UEH 10 phút di chuyển

Vị trí Dreamhome Riverside và Trường Kinh Tế UEH Thuận Tiện di chuyển

Dự án sẽ mở bán đợt 1 đầu năm 2021 với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2PN mở ra cơ hội sở hữu tốt nhất cho cư dân tương lai

Liên hệ ngay 0931 931 468 – VKD F1 của CĐT để được tư vấn chi tiết nhất mức giá và phương thức thanh toán của dự án để chọn được căn hộ giá tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *